Kính chào quý khách Trang chủ | Tìm kiếm | Chủ đề mới | Thành viên | Đăng nhập | Đăng ký

về chế độ hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng và chính sách thu hút nhân lực tỉnh Hậu Giang Tùy chọn
tuan.triethoc
Đã gửi: Thursday, July 17, 2014 11:00:42 AM
Xếp hạng: Newbie
Nhóm: Member

Đã gia nhập: 7/17/2014
Tin bài: 1
Điểm: 3
Đến từ: Krông Năng - Dăk Lăk
Em tên là: Hoàng Anh Tuấn
Địa chỉ: số 01- Tân Trung B – Eatoh – Krông Năng – Đăk Lăk
SĐT: 0972864939
Email: Tuan.triethoc@gmail.com
Hiện em là sinh viên năm 4 chuyên ngành Triết học - khoa Triết học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Đến giữa tháng 09 năm 2014, em sẽ tốt nghiệp – đạt loại Giỏi.
Thông qua quá trình tìm hiểu về chính sách đãi ngộ đối với tri thức và chính sách thu hút nguồn nhân lực phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang. Em có nguyện vọng xin về tỉnh để công tác.
Được biết Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang có ban hành Quyết định 10/2012/QĐ – UBND ngày 14 tháng 02 năm 2012 (về chế độ hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng và chính sách thu hút nhân lực tỉnh Hậu Giang). Tại khoản 1 và 2 của Điều 4 về việc thực hiện chính sách thu hút nhân lực của tỉnh có đề cập đến đối tượng là sinh viên tốt nghiệp loại giỏi và người tốt nghiệp đại học về tỉnh công tác sẽ được nhận hỗ trợ cụ thể như sau ( tại khoản 1, Điều 4 quy định: sinh viên tốt nghiệp loại giỏi về công tác tại tỉnh được hưởng 100% lương, không qua lương tập sự; tại khoản 2, Điều 4 quy định: Người tốt nghiệp đại học tự nguyên về công tác tại xã (trừ giáo viên có chính sách riêng) khi tỉnh có yêu cầu (cam kết phục vụ từ 05 năm trở lên) được hỗ trợ ban đầu là 03 tháng lương, được hương 100% lương (không qua tập sự) và được phụ cấp hàng tháng bằng 30% mức lương hiện hưởng trong 36 tháng,…).
Cho em xin hỏi một số vấn đề sau:
Thứ nhất, Em hiện có hộ khẩu thường trú ở ngoài tỉnh Hậu Giang, cụ thể là hộ khẩu tại Đăk Lăk. Vậy em có thể xin về công tác tại tỉnh Hậu Giang và có được hưởng những chính sách như tại khoản 1 & 2 của Điều 4 Quyết định 10/2012/QĐ – UBND tỉnh Hậu Giang đề cập đến hay không?.
Thứ hai, Nếu em thuộc đối tượng theo quy định của chính sách trên thì em có thể liên hệ với cơ quan nào để được nộp hồ sơ và phỏng vấn sau khi tốt nghiệp. Mô tả công việc có thể đảm nhận (sau khi tốt nghiệp em có thể công tác được trên các lĩnh vực sau: Giảng dạy các môn lý luận chính trị tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và trường chính trị; có thể công tác tại cơ quan Đảng và Nhà nước như ở: Ban tuyên huấn, ban dân vận, ban dân tộc, ban tôn giáo; công tác Đảng tại các cơ quan; công tác thanh niên,.. ).
Em mong nhận được hồi đáp từ quý các cơ quan!
Em xin cảm ơn!
caothanhtrung87
Đã gửi: Tuesday, August 12, 2014 3:00:46 AM
Xếp hạng: Newbie
Nhóm: Member

Đã gia nhập: 2/26/2014
Tin bài: -89
Điểm: 71
Đến từ: hau giang
e cũng đang quan tâm vấn đề này. Có nhiều tỉnh triển khai thu hút nhân tài rất quyết liệt bằng nhiều chính sách thực tiễn, nhưng chính sách của Hậu Giang thì em vẫn chưa được biết

giá cửa nhựagiá cửa gỗ đều rẻ hàng đầu VN. Sàn gỗ còn được gọi là mẫu cửa đẹp
Người dùng đang xem chủ đề này
Guest


Chuyển đến
Bạn không thể gửi tin mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể hồi âm các tin trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa các tin của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa các tin của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo các bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu cho các bình chọn trong diễn đàn này.


Copyright © 2013 DIỄN ĐÀN HẬU GIANG. All rights reserved.
Trang này được thực hiện trong 0.109 giây.