Kính chào quý khách Trang chủ | Tìm kiếm | Chủ đề mới | Thành viên | Đăng nhập | Đăng ký

thiết kế klu vực nấu ăn cần lưu ý gì Tùy chọn
blogca
Đã gửi: Monday, August 22, 2016 2:42:50 PM
Xếp hạng: Newbie
Nhóm: Member

Đã gia nhập: 6/26/2016
Tin bài: 9
Điểm: 39
Đến từ: hanoi

1.Khu vực lưu trữ đồ khô
Khu vực lưu trữ đồ khô thường được gọi là tủ đồ khô, trong chiếc tủ này bạn sở hữu thể lưu trữ các thực phẩm khô cho gia đình như: sữa, đồ hộp, bánh, kẹo, mỳ,
có thể bạn quan tâm:
[list]
 • tủ bếp acrylic 2016
  [/list]
  sở hữu các loại tủ bếp kiểu dáng tiên tiến tủ đựng đồ khô không chỉ là dòng tủ đơn thuần mà trong cái tủ đó còn được lắp đặt hệ thống kệ đặc biệt để bạn với thế bố trí 1 bí quyết công nghệ , nhờ ấy khi bắt buộc bạn dễ dàng sắm kiếm mẫu thực phẩm mình nên một phương pháp nhanh chóng. bên cạnh ra, việc dùng những mẫu kệ đồ khô trong tủ sẽ giúp bạn mở rộng được thể tích lưu trữ hơn

  2Khu vực để chén đĩa, đồ tiêu dùng
  Chén đĩa, đồ dùng sau khi rửa xong bạn mang thể xếp đặt gọn gàng vào khu vực để chén đĩa, ly. Khu vực này thường được bố trí ở hệ tủ dưới và gần khu vực chậu rửa, việc xếp đặt khu vực này ở dưới và gần chậu rửa sẽ rất tiện dụng cho những chị em lấy và chứa vì đây là những đồ dùng thường xuyên dùng .
  Cũng giống như khu vực lưu trữ đồ khô, khu vực để chén đĩa, đồ tiêu dùng cũng sẽ được lắp đặt loại kệ chuyên dụng để cho bạn sở hữu thể sắp xếp từng cái chén đĩa 1 bí quyết ngăn nắp nhất.
  bên cạnh ra, chén đĩa còn sở hữu thể sắp xếp ở hệ tủ trên, ngay bên trên bồn rửa cũng sẽ vô cùng tiện lợi.
  Có thể bạn quan tâm : mẫu tủ bếp laminate 2016 giá rẻ

  3 Khu vực rửa
  Khu vực rửa sẽ sở hữu những thứ sau: bồn rửa, máy rửa chén, máy hủy rác và thùng rác. Tùy vào điều kiện mà tủ bếp có thể mang đầy đủ những đồ vật trên, ví như không thì chỉ với bồn rửa và thùng rác.

  sở hữu các chiếc tủ bếp tiên tiến theo cá tính Châu Âu, thì những không gian luôn được tận dụng tối đa vì thế dung tích phía dưới bồn rửa thường được bỏ trống bắt buộc các nhà thiết kế tận dụng để bố trí trùng rác. một dòng thùng rác nằm bên trong tủ vừa tăng thêm tính hiện đại vừa tăng thêm được bảng giá trị thẩm mỹ cho tủ bếp của bạn.
  4Khu vực chuẩn bị nấu ăn
  Khu vực chuẩn bị nấu ăn là nơi những bà nội trợ phải hoạt động phổ biến nhất bởi thế nó nên một thể tích đủ rộng để các chị em có thể thoả thích nấu nướng. Vị trí rẻ nhất cho khu vực này là giữa khu vực rửa và khu vực nấu ăn.

  Trong khu vực này được lưu trữ các đồ sử dụng phục vụ cho khâu chuẩn bị như: dao, kéo, thớt, gia vị…Để tiện cho các chị em lấy các đồ dùng trên bí quyết xếp đặt tối lưu là bố trí ngăn nắp các đồ tiêu dùng trong ngăn kéo ở hệ tủ dưới.
  5 Khu vực nấu ăn
  Đây là khu vực thực hiện chức năng chính của tủ bếp bởi vậy nó được nếu trái tim của mỗi gian bếp. Khu vực này là nơi để được xếp đặt những thứ bếp tiêu dùng để nấu nướng như: bếp ga, bếp từ, bếp điện, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi,…Bên cạnh đấy thì các thứ như: nồi, niêu, xoong, chảo cũng được bố trí ở trong ngăn kéo nằm trong khu vực này để việc thao tác lúc nấu nướng được nhanh chóng và lợi ích hơn.
  nên xem mẫu tu bep go dep


  Nội thất tủ bếp acrylic hà nội- tìm mua tủ bếp đẹp ở đâu ke tu dep - mẫu tủ bếp 2016 - tủ bếp gỗ xoan đào 2016


 • Người dùng đang xem chủ đề này
  Guest


  Chuyển đến
  Bạn không thể gửi tin mới trong diễn đàn này.
  Bạn không thể hồi âm các tin trong diễn đàn này.
  Bạn không thể xóa các tin của bạn trong diễn đàn này.
  Bạn không thể sửa các tin của bạn trong diễn đàn này.
  Bạn không thể tạo các bình chọn trong diễn đàn này.
  Bạn không thể bỏ phiếu cho các bình chọn trong diễn đàn này.


  Copyright © 2013 DIỄN ĐÀN HẬU GIANG. All rights reserved.
  Trang này được thực hiện trong 0.182 giây.